túi lọc tay áo tầng sôi

túi lọc tay áo tầng sôi
Trạng thái:
Còn hàng
Số lần xem:
231
Đánh giá SP:
Túi lọc bụi tay áo máy sấy tầng sôi là túi lọc dùng để lọc bụi . Túi lọc bụi máy sấy tầng sôi có nhiều đời máy, công xuất máy, nhiều quy cách khác nhau. Túi lọc bụi tầng sôi có túi túi dây cột đáy, túi 2 tay, 4 tay, 8 tay, túi 16 tay, túi 18 tay, túi 21 tay..vv... Thiên Lộc Châu May và cung cấp, theo kích thước yêu cầu của từng máy, từng đơn hàng cụ thể: Tel: 0908 112 331 - 0975 945 937

Túi lọc bụi máy sấy tầng sôi hay còn gọi là tay áo lọc bụi tầng sôi. Là loại túi lọc cho máy sấy cao tầng, máy sấy tầng sôi, máy rung lắc bụi trong nhà máy, cho các công ty dược phẩm, dược liệu.

LỌC TẦNG SÔI

- Túi lọc bụi tầng sôi, lọc tầng sôi có Ứng dụng rộng cho các cty sản xuất dược phẩm,cty đông dược, các phân xưởng sản xuất cốm viên, nghiền cám trong lĩnh vực dược phẩm đông dược..vv..

-  Túi lọc bụi tầng sôi , tay áo túi loc tầng sôi, Túi lọc tầng sôi có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau tùy thuộc vào từ Model máy, công xuất của máy.

- Túi lọc bụi tầng sôi có dạng 1 tay áo hoặc túi lọc bụi nhiều tay áo.

Túi lọc bụi tay áo tầng sôi có loại vải chống tĩnh điện gọi là tay áo tầng sôi chống tĩnh điện, hay còn gọi là tĩnh điện tay áo.

Túi lọc bụi tay áo dùng vải không chống tĩnh điện, túi lọc bụi chống tĩnh điện, vải lọc pe

* Đặc điểm:  và quy cách túi lọc bụi tầng sôi tùy thuộc vào Model của từng máy và cách vận hành cũng như kích thước túi có thể thay đổi dài, ngắn khác nhau.

Như Túi lọc tầng sôi 8 taytúi lọc tầng sôi 18 tay, Túi loc tầng sôi 7 tay, Túi lọc tầng sôi 18 tay, túi lọc tầng sôi 21 tay, túi lọc tầng sôi 4 tay, túi lọc tầng sôi 2 tay, túi lọc tầng sôi 1 ống.…vv…

LỌC TẦNG SÔI

Chất liệu túi lọc tầng sôi: Thông thường mai bằng vải chống tĩnh điện và vải dệt không chống tĩnh điện. Đó là 2 loại vật liệu thông dụng thường may cho túi lọc tầng sôi này.

Túi lọc bụi tầng sôi mà Thiên Lộc Châu sử dụng là loại vải đặc thù để sản xuất túi lọc máy sấy tầng sôi cao cấp chất lượng cao. Không gây tưa vải, xù lông trong quá trình sử dụng. An toàn trong môi trường sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

LỌC TẦNG SÔI
– Mặt sàn túi được thiết kế theo quy cách đặc thù của từng máy. Nên sẽ đảm bảo độ kín khít không gây xì bụi và chịu mày mòn rất tốt trong quá trình sử dụng.
– Tay túi lọc và chỉ may được chúng tôi gia công cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nên sẽ không có hiện tượng thừa chỉ may, đứt chỉ và tưa vải trong quá trình sử dụng.

Túi lọc máy sấy tầng sôi của cty Thiên Lộc Châu được sản xuất nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật tính chất đặc thù của túi. Qua một quy trình kiểm tra thử nghiệm từng túi mới đưa đến giao cho khách hàng.
– Thời gian bảo hành túi lên đến 12 tháng. Các chi tiết túi được thiết kế đặc thù dễ dàng vệ sinh, lắp đặt bảo trì. Đặc biệt, không gây bám bụi. 

LỌC TẦNG SÔITÚI LỌC BỤI TẦNG SÔI

Vật liệu làm túi lọc máy sấy tầng sôi

Túi sấy tầng sôi được làm từ các chất liệu như: Polyester, Polyester Antistatic (chống tĩnh điện), Polypropylene, Nylon. Các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm được chứng nhận sử dụng an toàn trong môi trường sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Kích thước, quy cách của túi lọc máy sấy tầng sôi

- Vì tính chất đặc thù của túi lọc máy sấy tầng sôi là phải gia công đúng mặt sàn và các ống lọc. Nên có một số trường hợp, túi lọc máy sấy tầng sôi lắp đặt không đúng kích thước với máy, mau hỏng do gia công túi sai kỹ thuật, thậm chí là không sử dụng được túi mới.  Đây là một điều khiến các khách hàng băn khoăn trong việc đặt hàng thay thế túi lọc máy sấy tầng sôi. Với đội ngũ là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã khảo sát và lắp đặt thay thế cho hàng trăm máy sấy tầng sôi cho nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo túi lọc máy sấy tầng sôi sẽ lắp đặt đúng kích thước và phù hợp với từng loại máy mà quý công ty đang sử dụng hoặc sẽ sản xuất theo quy cách, kích thước theo như yêu cầu của khách hàng.

TÚI LỌC BỤI TẦNG SÔI

Thay thế, lắp đặt túi lọc máy sấy tầng sôi trong nhà máy sản xuất dược phẩm

Độ bền của túi lọc máy sấy tầng sôi

- Túi lọc máy sấy tầng sôi của cty Thiên Lộc Châu được sản xuất nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật tính chất đặc thù của túi. Sau đó, qua một quy trình kiểm tra thử nghiệm từng túi mới đưa đến giao cho khách hàng.
Thời gian bảo hành túi lên đến 12 tháng. Các chi tiết túi được thiết kế đặc thù dễ dàng vệ sinh, lắp đặt bảo trì. Đặc biệt, không gây bám bụi. Thời gian giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
- Loại vải chúng tôi sử dụng là loại vải đặc thù để sản xuất túi lọc máy sấy tầng sôi cao cấp chất lượng cao. Không gây tưa vải, xù lông trong quá trình sử dụng. An toàn trong môi trường sản xuất dược phẩm, thực phẩm.
- Mặt sàn túi được thiết kế theo quy cách đặc thù của từng máy. Nên sẽ đảm bảo độ kín khít không gây xì bụi và chịu mày mòn rất tốt trong quá trình sử dụng.
- Ống lọc và chỉ may được chúng tôi gia công cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nên sẽ không có hiện tượng thừa chỉ may, đứt chỉ và tưa vải trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của túi lọc máy sấy tầng sôi

- Túi lọc máy sấy tầng sôi hay còn gọi là túi bạch tuộc là một thiết bị quan trọng và sử dụng trong hầu hết các loại máy sấy tầng sôi (máy sấy FBD). Máy sấy tầng sôi là một trong những công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay giúp sấy khô những nguyên liệu dạng bột và thực hiện tạo hạt cho sản phẩm dưới dạng hạt cốm, viên nhỏ.
Máy sấy tầng sôi được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chế biến dược phẩm, thực phẩm, hóa phẩm,….

Tel/Zalo: Ms. Minh 0975.945.937 – Mr. Lập 0908.112.331

 Email: congtythienlocchau@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC

Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha
Email nhận khuyến mãi:

Là Nhà Sản Xuất và Cung cấp LỌC KHÍ, LỌC BỤI, LỌC CHẤT LỎNG, LỌC BỤI SƠN, LƯỚI LỌC, BÔNG LỌC, LỌC DEMISTER, LỌC BỤI SƠN.

Địa chỉ: Số 512/5 Kp4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Văn Phòng : Số 66/3B, KDC 3/2, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Hotline - zalo :  0975 945 937– 0908 112 331 - 0965 563 768 

Email: congtythienlocchau@gmail.com

Website: www.locbui.net.vn